Tranh số hóa Gam được manh nha từ tháng 9.2015, và chính thức thành lập tháng 12.2015 với tên EZ Painting. E và Z, phát âm tương tự với I và J – Easy. “Easy Painting” – Vẽ tranh cực dễ.

Tới tháng 12.2017, GAM mới chính thức đi vào hoạt động mạnh với một cái tên thuần Việt hơn, gần gũi hơn: Tranh số hóa GAM. “GAM” chính là Gam màu, với muốn và nhắn nhủ với khách hàng thân yêu của Gam rằng: Hãy làm mới cuộc sống của mình, hãy thử những điều mà bạn nghĩ bạn không làm được hoặc trước giờ bạn chưa từng làm, và HÃY VẼ CUỘC SỐNG BẰNG GAM MÀU CỦA CHÍNH BẠN!

Đến với Tranh số hóa Gam, bạn sẽ đi từ cảm xúc này đến cảm xúc khác. Từ cảm giác háo hức sung sướng khi nhận được gói hàng, mở ra và bên trong là một set tranh mới tinh thơm mùi vải Canvas, một bộ màu Acrylic của riêng bạn. Rồi bạn sẽ bị cuốn đi bởi những ô số kỳ diệu, cứ hết một màu lại muốn khám phá một màu khác. Và sau khoảng 3-7 ngày bạn sẽ ngỡ ngàng với thành quả mà mình có được: Một bức tranh giống đến 90% tranh sơn dầu như của họa sĩ vẽ. Bạn có thể trang trí cho ngôi nhà của mình, làm một triển lãm riêng, làm quà tặng, hoặc thậm chí là mang bán nữa đó…

Quan trọng là, tô tranh số hóa có thể giúp bạn tĩnh tâm và điều tiết tâm trạng rất tốt. Nếu bạn đang cảm thấy có điều phiền muộn, cảm thấy áp lực trước cuộc sống, thì hãy thử cầm cọ lên, hòa mình vào những ô màu, bật một chút nhạc nhẹ nhàng, thêm một ly trà/cà phê… và để cho tâm hồn mình được thư giãn. 

Ý nghĩa hơn, bạn có thể đặt làm tranh từ ảnh chụp của chính mình. “Tự tay vẽ tranh chân dung” có lẽ là điều mà đa phần chúng ta đều nghĩ rằng mình không có khả năng đó. Hãy để Gam tư vấn và hướng dẫn cho bạn!

Chúc bạn thật nhiều niềm vui, và đừng quên dành nhiều thời gian hơn cho bản thân và cho những người yêu thương bạn nhé!